Hotline: 0937.600.688 Trường Sinh Lingzi Multilingual

Cty Linh Chi Trường Sinh cung cấp Nấm linh chi và Bào tử nấm

Ý nghĩa cuộc sống

 1. Nguồn gốc về ngày Tết Trung Thu

  Nước ta có rất nhiều những ngày lễ cổ truyền mang đậm tính nhân văn. Tết Trung thu là một trong những ngày lễ mà trẻ nhỏ háo hức và mong đợi nhất. Chúng ta hãy cùng lắng nghe câu chuyện về nguồn gốc của ngày Tết này nhé!

 2. Quà tặng yêu thương

  Qùa tặng yêu thương gửi đến đối tác, khách hàng là lời chức sức khỏe, hạnh phúc đến mọi người từ Linh Chi Trường Sinh. Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại nấm Linh Chi!

 3. Điểm tựa cuộc đời

  Cần lắm một điểm tựa Trong cuộc đời mênh mông Nhưng không thể ngóng trông Gặp ai cũng mong dựa. Yêu lắm một vòng tay Ấp ôm ta tháng ngày Nhưng không hẳn là hay Xây đời mình trên cát.

 4. Nếu một ngày

  Nếu một ngày bão giông... Nếu một ngày bão giông Đến bên cuộc đời bạn Thì cũng đừng buồn chán Bởi nó giúp trưởng thành! Nếu một ngày chẳng lành Người thân mãi đi xa

 5. Luân Hồi

  Sông nhẫn nại gom từng dòng nhỏ. Xuôi một dòng ra biển mênh mông Khi sông cạn, biển quay trở lại. Rót tràn đầy mạch nước trong xanh

 6. Nhẹ !

  Gió lang thang hết thảy Dạo chơi cùng đất trời Gom hương thơm quyến rũ Thả trên cành hoa tươi! Mây nhẹ trôi thanh thản

 7. Nặng

  Sông chảy đi đâu thế mà chở nặng phù sa? "Bởi bờ bãi quê nhà Đang cần Sông bồi đắp"! Xói mòn cả đầu tóc Núi cao thế làm gì?

phone-mobileGỌI ĐIỆN
NHẮN TIN
DMCA.com Protection Status