Hotline: 0937 600 688 / 028 6685 6668 Trường Sinh Lingzi Multilingual

Ưu Đãi

Ưu Đãi

 1. MUA 3 TẶNG 1 CHO DỊP ĐẶC BIỆT

  MUA 3 TẶNG 1 dành cho TẤT CẢ SẢN PHẨM.Đặc biệt: Với mỗi đơn hàng, Trường Sinh còn gửi tặng Bạn 1 món quà đặc biệt là cuốn sách “THỨC CÙNG THIÊN CỔ” của TS. Nguyễn Khắc Thuần – người có nhiều đầu sách nhất Việt Nam và ThS.Lý Thị Mai – một trong những chuyên gia tâm lý hàng đầu Việt Nam.Chương trình áp dụng từ ngày 01-13/09/2019.

 2. QUÀ TẶNG TRUNG THU IN ẤN VÀ THIẾT KẾ RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP 2019

  Qùa tặng trung thu cho các doanh nghiệp, đặc biệt in ấn, thiết kế theo từng thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp tới khách hàng. Tạo ra món quà đặc sắc, sang trọng là món quà ý nghĩa của doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình.

 3. ƯU ĐÃI KÉP KHỦNG - MỪNG SINH NHẬT LINH CHI TRƯỜNG SINH 2019

  Tháng 4, với cảm xúc chân thành của sự biết ơn, #Linh_chi_Trường_Sinh xin gửi lời TRI ÂN tới Quý bạn bè và Quý khách hàng qua chương trình khuyến mãi LỚN NHẤT năm. Đừng bỏ lỡ cơ hội ưu đãi khủng lần này nhé.

 4. Cửa hàng bán nấm linh chi chính hãng giá tốt

  Những sản phẩm mang thương hiệu Nấm Linh Chi Trường Sinh đã và đang có mặt khắp trong và ngoài nước. Nhờ quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo đạt chuẩn, Nấm Linh Chi Trường Sinh đã nhanh chóng “lọt vào mắt xanh” của nhiều đối tượng khách hàng có yêu cầu KHẮT KHE, trở thành món quà ý nghĩa dành tặng cho sức khỏe của người dùng cũng như gia đình/bạn bè/đối tác của họ!

 5. Quà tặng yêu thương

  Qùa tặng yêu thương gửi đến đối tác, khách hàng là lời chức sức khỏe, hạnh phúc đến mọi người từ Linh Chi Trường Sinh. Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại nấm Linh Chi!

phone-mobileGỌI ĐIỆN
NHẮN TIN
DMCA.com Protection Status