Hotline: 0937.600.688 Trường Sinh Lingzi Multilingual

Cty Linh Chi Trường Sinh cung cấp Nấm linh chi và Bào tử nấm

Thương hiệu Trường Sinh

 1. Hiểu về Linh Chi Trường Sinh qua câu chuyện của Tiến Sỹ Nguyễn Khắc Thuần

  Hiểu về Linh chi Trường Sinh qua câu chuyện của Tiến Sỹ Nguyễn Khắc Thuần - Viện trưởng Viên nghiên cứu kỷ lục Việt Nam

 2. Chuyện của Trường Sinh

  Sài Gòn một sáng bình yên, Chuyện bên tách trà của hai nhà giáo đã gợi nguồn cảm hứng cho một ước mơ … một câu chuyện đã giúp thương hiệu Trường Sinh ra đời và phát triển đến ngày hom nay. Đây là một câu chuyện có thật!

 3. [Video] Giới thiệu về nấm linh chi Trường Sinh

  Video ngắn (2:19 phút) giới thiệu về nấm linh chi Trường Sinh. Bạn sẽ biết được thương hiệu Linh Chi Trường Sinh ra đời từ khi nào? Tại sao? Hãy xem ngay Video trong bài viết này để hiểu rõ hơn về nấm linh chi Trường Sinh

 4. Lễ kỷ niệm 1 năm Linh chi Trường Sinh

  Lễ kỷ niệm 1 năm Linh chi Trường Sinh ra đời và phát triển. Biết bao khó khăn đã đến khi mới thành lập Trường Sinh. Tuy nhiên, chúng tôi đã vượt qua được điều đó để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng!

 5. Thương hiệu Trường Sinh – Nấm Linh Chi chính thức đi vào hoạt động

  hương hiệu Trường Sinh đã nhấn mạnh mục tiêu muốn trở thành đối tác sức khoẻ cho cộng đồng, khai thác các dòng sản phẩm sức khoẻ hữu cơ, sạch, không chất bảo quản, mong đem lại phong cách sống mới với triết lý “Khoẻ Cùng Thiên Nhiên”.

 6. [Video] Quy trình sản xuất nấm linh chi Trường Sinh

  Mời bạn xem video ngắn (3 phút) giới thiệu về quy trình sản xuất nấm linh chi Trường Sinh, từ khâu cấy trồng đến khâu đóng gói thành phẩm. Hãy cùng xem video giới thiệu quy trình sản xuất của nấm Linh Chi Trường Sinh như thế nào nhé!

phone-mobileGỌI ĐIỆN
NHẮN TIN
DMCA.com Protection Status