Hotline: 0937 600 688 / 028 6685 6668 Trường Sinh Lingzi Multilingual

Thương hiệu Trường Sinh

Thương hiệu Trường Sinh

 1. TRẠI NẤM LINH CHI ĐỎ TRƯỜNG SINH

  Linh Chi Đỏ được đánh giá cao nhất trong y học. Đây là loại nấm linh chi thân gỗ, nấm non có màu đỏ bóng ở mặt trên và màu trắng mặt dưới, khi trưởng thành có bào tử màu nâu bám ở mặt trên.

 2. Khát vọng Trường Sinh

  Sự sống trong thiên nhiên là mạch luân lưu không ngừng nghỉ, hoa tàn hạt sẽ nảy mầm, cũng như sông tan vào biển, biển lại rót nước vào các dòng sông mênh mông. Sẽ không bao giờ có cái chết bởi nơi tận cùng cái chết cũng là nơi khởi thủy cho những mầm sống mới… Đó là Vòng tròn sự sống trong thiên nhiên.

 3. Ban cố vấn – Những nhân cách lớn

  Thạc sĩ tâm lý Lý Thị Mai (Bà nằm trong top 100 người có tầm ảnh hưởng đến xã hội và là một trong các chuyên gia tâm lý hàng đầu Việt Nam)

 4. Thành viên sáng lập- Những người thổi hồn cho Trường Sinh

  Trường Sinh là nơi chứa đựng những khát khao đem điều tử tế đến với cuộc đời của một nhóm các Nhà giáo, Doanh nhân – Những người đã đủ trải nghiệm để biết giá trị của sức khỏe và đã biết cách để yêu cuộc sống!

 5. Đội ngũ nhân viên - Những người truyền cảm hứng

  Có những NIỀM TIN không thể thốt lên thành lời mà chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim. Đội ngũ nhân viên luôn được Linh Chi Trường Sinh truyền cảm hứng trong công việc và cuộc sống. Môi trường làm việc tại Trường Sinh vừa chuyên nghiệp, vừa có tâm!

 6. Người sáng lập Công ty Linh Chi Trường Sinh

  Nghề dạy học có gì liên quan gì tới trồng nấm linh chi? Tại sao một nhà giáo nhiều kinh nghiệm sau gần 30 năm gắn bó với nghề lại chọn linh chi để trồng và kinh doanh? Linh Chi Trường Sinh ra đời từ tình yêu của một nhà giáo!

 7. Cố vấn chuyên môn

  Thạc sĩ – Dược sĩ Trương Văn Đạt hiện là giảng viên, Bí thư Đoàn trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Là một giảng viên có chuyên môn vững vàng, anh nhận được sự đánh giá cao của ban lãnh đạo, sự tín nhiệm của đồng nghiệp và sự yêu mến của sinh viên.

 8. Chuyện của Trường Sinh

  Sài Gòn một sáng bình yên, Chuyện bên tách trà của hai nhà giáo đã gợi nguồn cảm hứng cho một ước mơ … một câu chuyện đã giúp thương hiệu Trường Sinh ra đời và phát triển đến ngày hom nay. Đây là một câu chuyện có thật!

 9. [Video] Giới thiệu về nấm linh chi Trường Sinh

  Video ngắn (2:19 phút) giới thiệu về nấm linh chi Trường Sinh. Bạn sẽ biết được thương hiệu Linh Chi Trường Sinh ra đời từ khi nào? Tại sao? Hãy xem ngay Video trong bài viết này để hiểu rõ hơn về nấm linh chi Trường Sinh

 10. Thương hiệu Trường Sinh – Nấm Linh Chi chính thức đi vào hoạt động

  hương hiệu Trường Sinh đã nhấn mạnh mục tiêu muốn trở thành đối tác sức khoẻ cho cộng đồng, khai thác các dòng sản phẩm sức khoẻ hữu cơ, sạch, không chất bảo quản, mong đem lại phong cách sống mới với triết lý “Khoẻ Cùng Thiên Nhiên”.

phone-mobileGỌI ĐIỆN
NHẮN TIN
DMCA.com Protection Status