Hotline: 0937.600.688 Trường Sinh Lingzi Multilingual

Thương hiệu Trường Sinh

Thương hiệu Trường Sinh

 1. Hiểu về Linh Chi Trường Sinh qua câu chuyện của Tiến Sỹ Nguyễn Khắc Thuần

  Hiểu về Linh chi Trường Sinh qua câu chuyện của Tiến Sỹ Nguyễn Khắc Thuần - Viện trưởng Viên nghiên cứu kỷ lục Việt Nam

 2. Ban cố vấn – Những nhân cách lớn

  Thạc sĩ tâm lý Lý Thị Mai (Bà nằm trong top 100 người có tầm ảnh hưởng đến xã hội và là một trong các chuyên gia tâm lý hàng đầu Việt Nam)

 3. Thành viên sáng lập- Những người thổi hồn cho Trường Sinh

  Trường Sinh là nơi chứa đựng những khát khao đem điều tử tế đến với cuộc đời của một nhóm các Nhà giáo, Doanh nhân – Những người đã đủ trải nghiệm để biết giá trị của sức khỏe và đã biết cách để yêu cuộc sống!

 4. Đội ngũ nhân viên - Những người truyền cảm hứng

  Có những NIỀM TIN không thể thốt lên thành lời mà chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim. Đội ngũ nhân viên luôn được Linh Chi Trường Sinh truyền cảm hứng trong công việc và cuộc sống. Môi trường làm việc tại Trường Sinh vừa chuyên nghiệp, vừa có tâm!

 5. Người sáng lập Công ty Linh Chi Trường Sinh

  Nghề dạy học có gì liên quan gì tới trồng nấm linh chi? Tại sao một nhà giáo nhiều kinh nghiệm sau gần 30 năm gắn bó với nghề lại chọn linh chi để trồng và kinh doanh? Linh Chi Trường Sinh ra đời từ tình yêu của một nhà giáo!

 6. Cố vấn chuyên môn

  Thạc sĩ – Dược sĩ Trương Văn Đạt hiện là giảng viên, Bí thư Đoàn trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Là một giảng viên có chuyên môn vững vàng, anh nhận được sự đánh giá cao của ban lãnh đạo, sự tín nhiệm của đồng nghiệp và sự yêu mến của sinh viên.

 7. Chuyện của Trường Sinh

  Sài Gòn một sáng bình yên, Chuyện bên tách trà của hai nhà giáo đã gợi nguồn cảm hứng cho một ước mơ … một câu chuyện đã giúp thương hiệu Trường Sinh ra đời và phát triển đến ngày hom nay. Đây là một câu chuyện có thật!

 8. [Video] Giới thiệu về nấm linh chi Trường Sinh

  Video ngắn (2:19 phút) giới thiệu về nấm linh chi Trường Sinh. Bạn sẽ biết được thương hiệu Linh Chi Trường Sinh ra đời từ khi nào? Tại sao? Hãy xem ngay Video trong bài viết này để hiểu rõ hơn về nấm linh chi Trường Sinh

 9. Thương hiệu Trường Sinh – Nấm Linh Chi chính thức đi vào hoạt động

  hương hiệu Trường Sinh đã nhấn mạnh mục tiêu muốn trở thành đối tác sức khoẻ cho cộng đồng, khai thác các dòng sản phẩm sức khoẻ hữu cơ, sạch, không chất bảo quản, mong đem lại phong cách sống mới với triết lý “Khoẻ Cùng Thiên Nhiên”.

 10. [Video] Quy trình sản xuất nấm linh chi Trường Sinh

  Mời bạn xem video ngắn (3 phút) giới thiệu về quy trình sản xuất nấm linh chi Trường Sinh, từ khâu cấy trồng đến khâu đóng gói thành phẩm. Hãy cùng xem video giới thiệu quy trình sản xuất của nấm Linh Chi Trường Sinh như thế nào nhé!

phone-mobileGỌI ĐIỆN
NHẮN TIN
DMCA.com Protection Status