Hotline: 0937 600 688 / 028 6685 6668 Trường Sinh Lingzi Multilingual

Thư giãn với Trường Sinh

Thư giãn với Trường Sinh

 1. Vè Bán Nấm

  Ve vẻ vè ve Cái vè bán nấm Cô tấm Trường Sinh Chân tình tư vấn Khách hết lấn cấn Chọn được quà xinh Chứa nặng ân tình Ơn cha kính mẹ Đem lại sức khỏe Vui vẻ bên nhau Hạnh phúc dài lâu Trường Sinh mãi trẻ Ve vẻ vè ve.

 2. Điểm tựa cuộc đời

  Cần lắm một điểm tựa Trong cuộc đời mênh mông Nhưng không thể ngóng trông Gặp ai cũng mong dựa. Yêu lắm một vòng tay Ấp ôm ta tháng ngày Nhưng không hẳn là hay Xây đời mình trên cát.

 3. Nếu một ngày

  Nếu một ngày bão giông... Nếu một ngày bão giông Đến bên cuộc đời bạn Thì cũng đừng buồn chán Bởi nó giúp trưởng thành! Nếu một ngày chẳng lành Người thân mãi đi xa

 4. Luân Hồi

  Sông nhẫn nại gom từng dòng nhỏ. Xuôi một dòng ra biển mênh mông Khi sông cạn, biển quay trở lại. Rót tràn đầy mạch nước trong xanh

 5. Nhẹ !

  Gió lang thang hết thảy Dạo chơi cùng đất trời Gom hương thơm quyến rũ Thả trên cành hoa tươi! Mây nhẹ trôi thanh thản

 6. Nặng

  Sông chảy đi đâu thế mà chở nặng phù sa? "Bởi bờ bãi quê nhà Đang cần Sông bồi đắp"! Xói mòn cả đầu tóc Núi cao thế làm gì?

 7. Ngày của mẹ

  Như tình thương của mẹ dành cho ta vậy. Có rất nhiều ngày ta và mẹ hờn giận nhau. Ta trộm nghĩ tại sao, mẹ không phải là ai khác? Hãy cùng nói về ngày của mẹ!

 8. Tết về quê không Mẹ ?

  Tết quê lần đầu không còn mẹ, đây là điều mà không ai mong muốn, một ngày không còn mẹ thật khó khăn. Hãy cùng Linh Chi Trường Sinh tìm hiểu việc này!

 9. Chênh Vênh!

  Bao năm rồi con thầm mong Tết Về bên Mẹ trút hết muộn phiền Về bên Mẹ nhận lấy yêu thương. Để thấy mình được là con trẻ! Nhưng Tết này con chẳng mong nhé!

 10. Tuổi thơ tôi

  Tôi về thăm lại tuổi thơ tôi Qua bến phà Mây, lộng gió trời Kinh Thầy xanh mướt hai bờ bãi Nặng nghĩa đượm tình với Đăng Khoa!

phone-mobileGỌI ĐIỆN
NHẮN TIN
DMCA.com Protection Status