Hotline: 0937.600.688 Trường Sinh Lingzi Multilingual

Cty Linh Chi Trường Sinh cung cấp Nấm linh chi và Bào tử nấm

Linh chi với sức khỏe

 1. Một số thông tin về tác dụng hỗ trợ dự phòng tai biến mạch máu não, khả năng hỗ trợ phục hồi sau tai biến của nấm linh chi

  Tai biến mạch máu não là một tổn thương não xảy ra khi lưu lượng máu đến một vùng não đột ngột bị cắt. Căn bệnh rất nguy hiểm nếu bạn mắc phải. Vậy nó nguy hiểm như thế nào?

 2. Nấm linh chi trong phòng và hỗ trợ kiểm soát đái tháo đường

  Theo Hiệp Hội đái tháo đường Hoa Kỳ 2004: “đái tháo đường là một nhóm các bệnh lý chuyển hóa đặc trưng bởi tăng glucose máu do giảm tiết insulin, khiếm khuyết hoạt động của insulin, hoặc cả hai. Vậy nấm linh chi Trường Sinh có tác dụng gì trong điều trị bệnh đái tháo đường? Hãy xem ngay!

 3. Nấm linh chi với tác dụng chống kết tập tiểu cầu

  Khi mạch máu bị tổn thương, quá trình đông máu là quá trình diễn ra đầu tiên, giúp ngăn ngừa sự chảy máu. Ta có thể gọi hiện tượng này là kết tập tiểu cầu. Vậy đã có cách nào phòng chống căn bệnh này chưa? Xem ngay!

 4. Nấm Linh Chi trong điều trị bệnh u đại thực tràng

  U đại trực tràng là tên gọi chung của u ruột kết và u trực tràng, tức là u phát triển từ ruột kết hoặc trực tràng – đây đều là những phần của ruột già, u gây ra bởi sự phát triển bất thường của các tế bào trong cơ thể. Hãy xem ngay cách khắc phục!

 5. Trà Linh Chi giải độc gan

  Linh chi đỏ (Ganoderma lucidum ( Leyss. ex Fr.) Karst) là một vị thuốc quý được sử dụng từ hàng ngàn năm nay. Linh chi có nhiều tác dụng ưu việt lại không có độc tính, thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Xem ngay bài viết này!

 6. Nấm Linh chi đối với trẻ em và phụ nữ mang thai

  Từ hơn 2000 năm trước, nấm Linh chi đã được xem là một loại thuốc quý, nấm Linh chi có tính bình hòa, có nhiều tác dụng tốt đối với cơ thể... Hôm nay Linh Chi Trường Sinh xin chia sẻ công dụng của nấm đối với trẻ em và phụ nữ mang thai tốt như thế nào trong bài viết này? Hãy đón xem!

 7. Nấm linh chi ở góc độ sinh học phân tử và lâm sàng

  Linh chi (nấm linh chi), có tên khoa học là Ganoderma lucidum, được sử dụng rất lâu đời nhằm hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao tuổi thọ...

 8. Hiểu về Bào tử nấm Linh chi

  Bào tử nấm linh chi bắt nguồn từ tiếng Hy lạp cổ đại, có nghĩa là “hạt giống” hay “sự gieo hạt”. Bởi vì bào tử tạo nên một phần chu kỳ sống của các loài thực vật như tảo, nấm, và động vật nguyên sinh. Xem ngay!

 9. Nấm Linh Chi trong điều trị ung thư

  Mục đích của bài viết này nhằm đánh giá hiệu quả lâm sàng của Nấm Linh chi trên sự đáp ứng của khối u, chức năng miễn dịch và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân ung thư. Nếu bạn đang có người thân hoặc bạn bè đang gặp phải căn bệnh nghiệt ngã này, hãy xem ngay bài viết này về nấm linh chi điều trị ung thư nhé!

 10. Tác dụng trị ung thư của Linh chi theo các chứng cứ khoa học

  Linh chi (Ganoderma lucidum) được sử dụng trong y học Trung Hoa từ rất lâu với tác dụng kéo dài tuổi thọ và tăng cường sinh lực. Hiện nay, loại nấm này được sử dụng như một dạng thực phẩm chức năng với nhiều tác dụng đáng chú ý. Vì thế tác dụng linh chi trị ung thư là có thật, hay xem tiếp bài viết này!

phone-mobileGỌI ĐIỆN
NHẮN TIN
DMCA.com Protection Status