Hotline: 028 66 85 66 68 Trường Sinh Lingzi Multilingual

Linh chi hỗ trợ sức khỏe

Linh chi hỗ trợ sức khỏe

 1. Công dụng và hướng dẫn sử dụng hiệu quả Bào tử nấm linh chi Trường Sinh

  Bào tử linh chi hay còn được gọi là phấn có tác dụng duy trì nòi giống được xem như hạt giống, có cấu trúc lớp vỏ kép, màu nâu, chính giữa khối nội chất tụ lại một giọt hình cầu, kích thước bào tử rất nhỏ, phải xem dưới kinh hiển vi mới thấy được.

 2. TRẠI NẤM LINH CHI ĐỎ TRƯỜNG SINH

  Linh Chi Đỏ được đánh giá cao nhất trong y học. Đây là loại nấm linh chi thân gỗ, nấm non có màu đỏ bóng ở mặt trên và màu trắng mặt dưới, khi trưởng thành có bào tử màu nâu bám ở mặt trên.

 3. Giới thiệu các loại nấm linh chi

  Các loại nấm linh chi luôn được coi một thần dược, chỉ dành riêng cho các bậc vua chúa. Vì thế linh chi còn có nhiều tên gọi khác như Bất lão Thảo, Thần Tiên Thảo, Nấm Thần Linh, Cỏ Huyền Diệu

 4. Điều hòa huyết áp với nấm Linh Chi

  Tăng huyết áp được biết đến là tình trạng áp suất máu duy trì ở mức cao trong một khoảng thời gian dài, tình trạng này khiến cho tim phải làm việc nhiều hơn. [7]  Tăng huyết áp là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới

 5. Nấm linh chi trong phòng và hỗ trợ kiểm soát đái tháo đường

  Theo Hiệp Hội đái tháo đường Hoa Kỳ 2004: “đái tháo đường là một nhóm các bệnh lý chuyển hóa đặc trưng bởi tăng glucose máu do giảm tiết insulin, khiếm khuyết hoạt động của insulin, hoặc cả hai. Vậy nấm linh chi Trường Sinh có tác dụng gì trong điều trị bệnh đái tháo đường? Hãy xem ngay!

 6. Nấm linh chi với tác dụng chống kết tập tiểu cầu

  Khi mạch máu bị tổn thương, quá trình đông máu là quá trình diễn ra đầu tiên, giúp ngăn ngừa sự chảy máu. Ta có thể gọi hiện tượng này là kết tập tiểu cầu. Vậy đã có cách nào phòng chống căn bệnh này chưa? Xem ngay!

 7. Nấm Linh Chi trong điều trị bệnh u đại thực tràng

  U đại trực tràng là tên gọi chung của u ruột kết và u trực tràng, tức là u phát triển từ ruột kết hoặc trực tràng – đây đều là những phần của ruột già, u gây ra bởi sự phát triển bất thường của các tế bào trong cơ thể. Hãy xem ngay cách khắc phục!

 8. Trà Linh Chi giải độc gan

  Linh chi đỏ (Ganoderma lucidum ( Leyss. ex Fr.) Karst) là một vị thuốc quý được sử dụng từ hàng ngàn năm nay. Linh chi có nhiều tác dụng ưu việt lại không có độc tính, thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Xem ngay bài viết này!

 9. Linh Chi – Thuốc mà không phải thuốc, tuyệt vời hơn Linh Chi còn có giá trị tốt hơn nhiều loại thuốc

  Lúc còn nhỏ tôi đã được cụ thân sinh và bạn của cụ - hai bậc túc Nho trực tiếp dạy chữ Hán cổ và những kiến thức liên quan, trong đó có Đông y.

 10. Nấm Linh chi đối với trẻ em và phụ nữ mang thai

  Từ hơn 2000 năm trước, nấm Linh chi đã được xem là một loại thuốc quý, nấm Linh chi có tính bình hòa, có nhiều tác dụng tốt đối với cơ thể... Hôm nay Linh Chi Trường Sinh xin chia sẻ công dụng của nấm đối với trẻ em và phụ nữ mang thai tốt như thế nào trong bài viết này? Hãy đón xem!

phone-mobileGỌI ĐIỆN
NHẮN TIN
DMCA.com Protection Status