Hotline: 0937.600.688 Trường Sinh Lingzi Multilingual

Kiến Thức Sức Khoẻ

Kiến Thức Sức Khoẻ

 1. Điều hòa huyết áp với nấm Linh Chi

  Tăng huyết áp được biết đến là tình trạng áp suất máu duy trì ở mức cao trong một khoảng thời gian dài, tình trạng này khiến cho tim phải làm việc nhiều hơn. [7]  Tăng huyết áp là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới

 2. Cửa hàng bán nấm linh chi chính hãng giá tốt

  Những sản phẩm mang thương hiệu Nấm Linh Chi Trường Sinh đã và đang có mặt khắp trong và ngoài nước. Nhờ quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo đạt chuẩn, Nấm Linh Chi Trường Sinh đã nhanh chóng “lọt vào mắt xanh” của nhiều đối tượng khách hàng có yêu cầu KHẮT KHE, trở thành món quà ý nghĩa dành tặng cho sức khỏe của người dùng cũng như gia đình/bạn bè/đối tác của họ!

 3. Một số thông tin về tác dụng hỗ trợ dự phòng tai biến mạch máu não, khả năng hỗ trợ phục hồi sau tai biến của nấm linh chi

  Tai biến mạch máu não là một tổn thương não xảy ra khi lưu lượng máu đến một vùng não đột ngột bị cắt. Căn bệnh rất nguy hiểm nếu bạn mắc phải. Vậy nó nguy hiểm như thế nào?

 4. Nấm linh chi trong phòng và hỗ trợ kiểm soát đái tháo đường

  Theo Hiệp Hội đái tháo đường Hoa Kỳ 2004: “đái tháo đường là một nhóm các bệnh lý chuyển hóa đặc trưng bởi tăng glucose máu do giảm tiết insulin, khiếm khuyết hoạt động của insulin, hoặc cả hai. Vậy nấm linh chi Trường Sinh có tác dụng gì trong điều trị bệnh đái tháo đường? Hãy xem ngay!

 5. Nấm linh chi với tác dụng chống kết tập tiểu cầu

  Khi mạch máu bị tổn thương, quá trình đông máu là quá trình diễn ra đầu tiên, giúp ngăn ngừa sự chảy máu. Ta có thể gọi hiện tượng này là kết tập tiểu cầu. Vậy đã có cách nào phòng chống căn bệnh này chưa? Xem ngay!

 6. Nấm Linh Chi trong điều trị bệnh u đại thực tràng

  U đại trực tràng là tên gọi chung của u ruột kết và u trực tràng, tức là u phát triển từ ruột kết hoặc trực tràng – đây đều là những phần của ruột già, u gây ra bởi sự phát triển bất thường của các tế bào trong cơ thể. Hãy xem ngay cách khắc phục!

 7. Trà Linh Chi giải độc gan

  Linh chi đỏ (Ganoderma lucidum ( Leyss. ex Fr.) Karst) là một vị thuốc quý được sử dụng từ hàng ngàn năm nay. Linh chi có nhiều tác dụng ưu việt lại không có độc tính, thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Xem ngay bài viết này!

 8. Những câu nói hay về sức khỏe

  Sức khỏe là trạng thái thoải mái toàn diện về thể chất, tinh thần và xã hội và không phải chỉ bao gồm có tình trạng không có bệnh hay thương tật.

 9. Cụ ông 256 tuổi từng tiết lộ bí quyết trường thọ khiến giới y học “không thể tin nổi”

  Chúng ta luôn mong muốn và cố gắng làm mọi thứ để có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Nhiều người mắc những căn bệnh trầm trọng sẵn sàng đánh đổi tất cả để có một ngày hoàn toàn khỏe mạnh

 10. Nấm Linh chi đối với trẻ em và phụ nữ mang thai

  Từ hơn 2000 năm trước, nấm Linh chi đã được xem là một loại thuốc quý, nấm Linh chi có tính bình hòa, có nhiều tác dụng tốt đối với cơ thể... Hôm nay Linh Chi Trường Sinh xin chia sẻ công dụng của nấm đối với trẻ em và phụ nữ mang thai tốt như thế nào trong bài viết này? Hãy đón xem!

phone-mobileGỌI ĐIỆN
NHẮN TIN
DMCA.com Protection Status