Hotline: 0937.600.688 Trường Sinh Lingzi Multilingual

Cty Linh Chi Trường Sinh cung cấp Nấm linh chi và Bào tử nấm

Khách hàng

 1. Điều khoản và điều kiện sử dụng

  Điều khoản sử dụng tại công ty Nấm Linh Chi Trường Sinh. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về những điều khoản, cách đặt hàng. Nấm linh chi Trường Sinh vinh hạnh được phục vụ quý khách

 2. Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin

  Chính sách bảo mật công ty Linh Chi Trường Sinh đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến khách hàng. Những thông tin về thông tin khách hàng, thông tin về công ty, tổ chức sẽ được tuyệt đối bảo mật không gây ảnh hưởng đến khach hàng.

 3. Chính sách đổi trả

  Khi bạn mua hàng tại Linh Chi Trường Sinh, bạn sẽ có quyền lợi được hưởng chính sách đổi trả hàng. Vậy làm thế nào để biết sản phẩm của bạn được đổi trả? Hãy xem ngay chính sách đổi trả Linh Chi Trường Sinh!

 4. Chính Sách Giao Hàng

  Trường Sinh có chính sách giao hàng hợp lý, liên lạc với bạn để thống nhất thời gian giao hàng sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà bạn đã cung cấp trong đơn đặt hàng. Trường Sinh sẽ cố gắng giao hàng trong thời gian từ 24h đến 48h giờ làm kể từ lúc quý khách đặt hàng

 5. Hướng dẫn đặt hàng

  Hướng dẫn đặt hàng tại nấm linh chi Trường Sinh. Bạn nên tìm hiểu qua cách đặt hàng nấm linh chi để chọn được cho mình sản phẩm phù hợp. Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì cứ gọi đến Trường Sinh để được tư vấn cụ thể nhất!

 6. Chuyện của nấm

  Hơn hai ngàn năm nay, nhân loại đã biết tới nấm linh chi và coi đó là một loại dược liệu đặc biệt quý giá có thể chữa được nhiều bệnh. Ngày xưa, Hàn Quốc là nơi có nhiều linh chi và nhân sâm loại hảo hạng nhất, ngày nay, linh chi và nhân sâm chẳng những được tìm thấy ở rất nhiều nơi mà còn được sản xuất với nhiều quy mô khác nhau.

 7. Những người bạn thiên thần

  ** Không thể gọi những người không có cánh là thiên thần nên Trường Sinh gọi họ là “Những người bạn”, nhưng chỉ gọi là “bạn” thì chưa đủ cảm xúc nên Trường Sinh gọi họ là “NHỮNG NGƯỜI BẠN THIÊN THẦN”!

 8. Cảm nhận của khách hàng sau khi dùng Nấm Linh chi Trường Sinh

  Bà Trương Thị Mai (CV Tư vấn Prudential): “Chị được bạn giới thiệu trại Nấm Linh Chi, khi sử dụng hơn 1 tháng chị thấy sức khỏe thay đổi, nên đã sử dụng thường xuyên hơn. Các nốt đồi mồi, nám da giảm nhiều đi…”

 9. Hiểu về Linh Chi Trường Sinh từ câu chuyện của Tiến Sỹ Nguyễn Khắc Thuần

  Hiểu về Linh chi Trường Sinh qua câu chuyện của Tiến Sỹ Nguyễn Khắc Thuần – Viện trưởng Viên nghiên cứu kỷ lục Việt Nam

 10. Nấm và bào tử linh chi đúng là thần dược

  Hơn hai ngàn năm nay, nhân loại đã biết tới nấm linh chi và coi đó là một loại dược liệu đặc biệt quý giá có thể chữa được nhiều bệnh. Ngày xưa, Hàn Quốc là nơi có nhiều linh chi và nhân sâm loại hảo hạng nhất, ngày nay, linh chi và nhân sâm chẳng những được tìm thấy ở rất nhiều nơi mà còn được sản xuất với nhiều quy mô khác nhau

phone-mobileGỌI ĐIỆN
NHẮN TIN
DMCA.com Protection Status