Hotline: 028 66 85 66 68 Trường Sinh Lingzi Multilingual

Khách hàng

Khách hàng

 1. QUÀ TẶNG TRUNG THU IN ẤN VÀ THIẾT KẾ RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP 2019

  Qùa tặng trung thu cho các doanh nghiệp, đặc biệt in ấn, thiết kế theo từng thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp tới khách hàng. Tạo ra món quà đặc sắc, sang trọng là món quà ý nghĩa của doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình.

 2. KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

  Các khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu của Trường Sinh

 3. ƯU ĐÃI KÉP KHỦNG - MỪNG SINH NHẬT LINH CHI TRƯỜNG SINH 2019

  Tháng 4, với cảm xúc chân thành của sự biết ơn, #Linh_chi_Trường_Sinh xin gửi lời TRI ÂN tới Quý bạn bè và Quý khách hàng qua chương trình khuyến mãi LỚN NHẤT năm. Đừng bỏ lỡ cơ hội ưu đãi khủng lần này nhé.

 4. Cửa hàng bán nấm linh chi chính hãng giá tốt

  Những sản phẩm mang thương hiệu Nấm Linh Chi Trường Sinh đã và đang có mặt khắp trong và ngoài nước. Nhờ quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo đạt chuẩn, Nấm Linh Chi Trường Sinh đã nhanh chóng “lọt vào mắt xanh” của nhiều đối tượng khách hàng có yêu cầu KHẮT KHE, trở thành món quà ý nghĩa dành tặng cho sức khỏe của người dùng cũng như gia đình/bạn bè/đối tác của họ!

 5. Điều khoản và điều kiện sử dụng

  Điều khoản sử dụng tại công ty Nấm Linh Chi Trường Sinh. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về những điều khoản, cách đặt hàng. Nấm linh chi Trường Sinh vinh hạnh được phục vụ quý khách

 6. Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin

  Chính sách bảo mật công ty Linh Chi Trường Sinh đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến khách hàng. Những thông tin về thông tin khách hàng, thông tin về công ty, tổ chức sẽ được tuyệt đối bảo mật không gây ảnh hưởng đến khach hàng.

 7. Chính sách đổi trả

  Khi bạn mua hàng tại Linh Chi Trường Sinh, bạn sẽ có quyền lợi được hưởng chính sách đổi trả hàng. Vậy làm thế nào để biết sản phẩm của bạn được đổi trả? Hãy xem ngay chính sách đổi trả Linh Chi Trường Sinh!

 8. Chính Sách Giao Hàng

  Trường Sinh có chính sách giao hàng hợp lý, liên lạc với bạn để thống nhất thời gian giao hàng sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà bạn đã cung cấp trong đơn đặt hàng. Trường Sinh sẽ cố gắng giao hàng trong thời gian từ 24h đến 48h giờ làm kể từ lúc quý khách đặt hàng

 9. Hướng dẫn đặt hàng

  Hướng dẫn đặt hàng tại nấm linh chi Trường Sinh. Bạn nên tìm hiểu qua cách đặt hàng nấm linh chi để chọn được cho mình sản phẩm phù hợp. Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì cứ gọi đến Trường Sinh để được tư vấn cụ thể nhất!

 10. Chuyện của nấm

  Hơn hai ngàn năm nay, nhân loại đã biết tới nấm linh chi và coi đó là một loại dược liệu đặc biệt quý giá có thể chữa được nhiều bệnh. Ngày xưa, Hàn Quốc là nơi có nhiều linh chi và nhân sâm loại hảo hạng nhất, ngày nay, linh chi và nhân sâm chẳng những được tìm thấy ở rất nhiều nơi mà còn được sản xuất với nhiều quy mô khác nhau.

phone-mobileGỌI ĐIỆN
NHẮN TIN
DMCA.com Protection Status