Hotline: 0937 600 688 / 028 6685 6668 Trường Sinh Lingzi Multilingual

Hỏi đáp với chuyên gia

Hỏi đáp với chuyên gia

 1. Linh chi và hệ miễn dịch trong cơ thể

  Trong cơ thể con người có một hệ thống chống lại các tác nhân gây bệnh đó là hệ miễn dịch và thường được giải thích dễ hiểu là “sức đề kháng”. Về phương thức hoạt động, hệ thống miễn dịch được phân chia thành hai loại đáp ứng miễn dịch: miễn dịch không đặc hiệu và miễn dịch đặc hiệu.

 2. LINH CHI - TÁC DỤNG HẠ ÁP

  Tăng huyết áp (THA) được biết đến là tình trạng áp suất máu duy trì ở mức cao trong một khoảng thời gian dài, tình trạng này khiến cho tim phải làm việc nhiều hơn [7].

 3. Dùng nấm Linh chi bao lâu thì có thể ngưng sử dụng?

  Nấm Linh chi có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể, vừa hỗ trợ điều trị bệnh vừa giúp phòng bệnh. Vậy có nên ngưng sự dụng nấm linh chi hay không? Hôm nay Trường Sinh Linh Chi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn!

 4. Những câu nói hay về sức khỏe

  Sức khỏe là trạng thái thoải mái toàn diện về thể chất, tinh thần và xã hội và không phải chỉ bao gồm có tình trạng không có bệnh hay thương tật.

 5. Cụ ông 256 tuổi từng tiết lộ bí quyết trường thọ khiến giới y học “không thể tin nổi”

  Chúng ta luôn mong muốn và cố gắng làm mọi thứ để có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Nhiều người mắc những căn bệnh trầm trọng sẵn sàng đánh đổi tất cả để có một ngày hoàn toàn khỏe mạnh

 6. Tai nấm to và tai nấm nhỏ dược tính có khác nhau không?

  Dược tính của Linh chi phụ thuộc vào hàm lượng các hoạt chất có trong bào tử và tai nấm. Điều này phụ thuộc vào chủng loại nấm, thời gian thu hoạch, chế độ bảo quản, điều kiện nuôi trồng nấm. Không nên dùng tai nấm quá to vì có thể bị hoá gỗ nhiều, tai nấm nhỏ thì chưa tạo đủ lượng bào tử hoặc thành phần hoạt chất chưa nhiều

 7. Cách phơi nấm của công ty có làm mất bào tử?

  Trong quá trình phơi sấy, chắc chắn nấm sẽ rơi mất một lượng bào tử nhất định nhưng không đáng kể. Theo các nhà nghiên cứu khoa học, bào tử có độ bám dính khá chặt. Lớp bào tử trên mặt tai nấm được bám theo nhiều lớp

 8. Nấm thái lát có bị mất bào tử không?

  Vì bào tử rất nhỏ nên dễ bay trong không khí nên trong quá trình thái lát cũng sẽ mất đi một chút bào tử. Do Bào tử bám thành nhiều lớp khá chắc cùng với môi trường sản xuất của công ty Trường Sinh trong phòng lạnh, kín nên sự hao hụt bào tử cũng không đáng kể, vì vậy hoàn toàn không làm giảm chất lượng của sản phẩm.

 9. Bào tử nấm Linh chi có phải được xay từ cánh nấm?

  Bào tử của Nấm Linh Chi cũng giống như nhiều loài nấm khác được xem là hạt giống và xuất hiện vào giai đoạn Nấm trưởng thành trong quá trình sinh sản. Chúng được  phát tán vào không khí, trông giống như làn khói đang bay khi nhìn xuyên qua làn ánh nắng

 10. Tại sao giá bào tử lại cao hơn tai nấm?

  Giá trị dược tính: Bào tử được xem là phần tinh túy nhất của nấm Linh chi. Bào tử chứa hàm lượng dược tính cao gấp khoảng 10-15 lần so với cánh nấm, đặc biệt Bào tử nổi trội trong việc phòng ngừa và kháng khối u, có tác dụng nhanh và mạnh hơn tai nấm. Ngoài ra, Bào tử dễ đem theo khi di chuyển và thuận tiện trong việc sử dụng.

phone-mobileGỌI ĐIỆN
NHẮN TIN
DMCA.com Protection Status