Hotline: 0937 600 688 / 028 6685 6668 Trường Sinh Lingzi Multilingual

Hiểu về Linh Chi

Hiểu về Linh Chi

 1. Cách nấu nấm linh chi nguyên tai

  Nấm linh chi nguyên tai sau khi được phơi khô không quá cứng nên dễ dàng thái thành những lát mỏng từ 1-3cm. 1 tai nấm (15-20g) nấu chung với 3-4 lít nước. Đun sôi rồi để lửa nhỏ trong 20-30 phút.

 2. Cách sử dụng bào tử nấm linh chi

  Lấy khoảng 1 muỗng cà phê bào tử (1-1,5gr) cho vào ly, đổ 200-300ml nước sôi vào và khuấy nhẹ, nắp đậy lại 3-5 phút, để nguội dần rồi uống.

 3. Nguồn gốc của Linh chi

  Linh chi được biết đến trên 4000 năm với một lịch sử phong phú. Linh chi có tên khoa học là Ganoderma lucidum. Tại Trung Quốc, nó có tên là Ling Zhi và người Nhật gọi là Reishi.

 4. Chuyện của Nấm

  Hơn hai ngàn năm nay, nhân loại đã biết tới nấm linh chi và coi đó là một loại dược liệu đặc biệt quý giá có thể chữa được nhiều bệnh. Ngày xưa, Hàn Quốc là nơi có nhiều linh chi và nhân sâm loại hảo hạng nhất, ngày nay, linh chi và nhân sâm chẳng những được tìm thấy ở rất nhiều nơi mà còn được sản xuất với nhiều quy mô khác nhau.

 5. Công dụng và hướng dẫn sử dụng hiệu quả Bào tử nấm linh chi Trường Sinh

  Bào tử linh chi hay còn được gọi là phấn có tác dụng duy trì nòi giống được xem như hạt giống, có cấu trúc lớp vỏ kép, màu nâu, chính giữa khối nội chất tụ lại một giọt hình cầu, kích thước bào tử rất nhỏ, phải xem dưới kinh hiển vi mới thấy được.

 6. Giới thiệu các loại nấm linh chi

  Các loại nấm linh chi luôn được coi một thần dược, chỉ dành riêng cho các bậc vua chúa. Vì thế linh chi còn có nhiều tên gọi khác như Bất lão Thảo, Thần Tiên Thảo, Nấm Thần Linh, Cỏ Huyền Diệu

 7. Điều hòa huyết áp với nấm Linh Chi

  Tăng huyết áp được biết đến là tình trạng áp suất máu duy trì ở mức cao trong một khoảng thời gian dài, tình trạng này khiến cho tim phải làm việc nhiều hơn. [7]  Tăng huyết áp là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới

 8. Uống nấm linh chi có tác dụng gì? Ưu đãi hộp quà Linh Chi Trường Sinh

  LINH CHI TRƯỜNG SINH là 1 sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe hoặc cải thiện sức khỏe cực tốt mà tôi đã đưa vào danh sách các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mình và gia đình mình. Tôi hoàn toàn hài lòng với lựa chọn này. Và tôi chắc chắn bạn cũng sẽ hài lòng.

 9. Nấm linh chi trong phòng và hỗ trợ kiểm soát đái tháo đường

  Theo Hiệp Hội đái tháo đường Hoa Kỳ 2004: “đái tháo đường là một nhóm các bệnh lý chuyển hóa đặc trưng bởi tăng glucose máu do giảm tiết insulin, khiếm khuyết hoạt động của insulin, hoặc cả hai. Vậy nấm linh chi Trường Sinh có tác dụng gì trong điều trị bệnh đái tháo đường? Hãy xem ngay!

 10. Nấm linh chi với tác dụng chống kết tập tiểu cầu

  Khi mạch máu bị tổn thương, quá trình đông máu là quá trình diễn ra đầu tiên, giúp ngăn ngừa sự chảy máu. Ta có thể gọi hiện tượng này là kết tập tiểu cầu. Vậy đã có cách nào phòng chống căn bệnh này chưa? Xem ngay!

phone-mobileGỌI ĐIỆN
NHẮN TIN
DMCA.com Protection Status