Hotline: 028 66 85 66 68 Trường Sinh Lingzi Multilingual

Góc sống ý nghĩa bình yên

Góc sống ý nghĩa bình yên

 1. 4 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN ĐỒ CHƠI TRUNG THU CHO TRẺ

  Tết Trung thu không còn xa, những thiên thần bé nhỏ đang háo hức đợi những món quà hấp dẫn từ ba mẹ. Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn trở thành nhà thông thái khi chọn đồ chơi trung thu cho bé.

 2. Nguồn gốc về ngày Tết Trung Thu

  Nước ta có rất nhiều những ngày lễ cổ truyền mang đậm tính nhân văn. Tết Trung thu là một trong những ngày lễ mà trẻ nhỏ háo hức và mong đợi nhất. Chúng ta hãy cùng lắng nghe câu chuyện về nguồn gốc của ngày Tết này nhé!

 3. Điểm tựa cuộc đời

  Cần lắm một điểm tựa Trong cuộc đời mênh mông Nhưng không thể ngóng trông Gặp ai cũng mong dựa. Yêu lắm một vòng tay Ấp ôm ta tháng ngày Nhưng không hẳn là hay Xây đời mình trên cát.

 4. Nếu một ngày

  Nếu một ngày bão giông... Nếu một ngày bão giông Đến bên cuộc đời bạn Thì cũng đừng buồn chán Bởi nó giúp trưởng thành! Nếu một ngày chẳng lành Người thân mãi đi xa

 5. Luân Hồi

  Sông nhẫn nại gom từng dòng nhỏ. Xuôi một dòng ra biển mênh mông Khi sông cạn, biển quay trở lại. Rót tràn đầy mạch nước trong xanh

 6. Nhẹ !

  Gió lang thang hết thảy Dạo chơi cùng đất trời Gom hương thơm quyến rũ Thả trên cành hoa tươi! Mây nhẹ trôi thanh thản

 7. Nặng

  Sông chảy đi đâu thế mà chở nặng phù sa? "Bởi bờ bãi quê nhà Đang cần Sông bồi đắp"! Xói mòn cả đầu tóc Núi cao thế làm gì?

 8. Ngày của mẹ

  Như tình thương của mẹ dành cho ta vậy. Có rất nhiều ngày ta và mẹ hờn giận nhau. Ta trộm nghĩ tại sao, mẹ không phải là ai khác? Hãy cùng nói về ngày của mẹ!

 9. Tết về quê không Mẹ ?

  Tết quê lần đầu không còn mẹ, đây là điều mà không ai mong muốn, một ngày không còn mẹ thật khó khăn. Hãy cùng Linh Chi Trường Sinh tìm hiểu việc này!

 10. Chênh Vênh!

  Bao năm rồi con thầm mong Tết Về bên Mẹ trút hết muộn phiền Về bên Mẹ nhận lấy yêu thương. Để thấy mình được là con trẻ! Nhưng Tết này con chẳng mong nhé!

phone-mobileGỌI ĐIỆN
NHẮN TIN
DMCA.com Protection Status