Hotline: 0937 600 688 / 028 6685 6668 Trường Sinh Lingzi Multilingual

Công dụng nấm Linh Chi

Công dụng nấm Linh Chi

 1. Chuyện của Nấm

  Hơn hai ngàn năm nay, nhân loại đã biết tới nấm linh chi và coi đó là một loại dược liệu đặc biệt quý giá có thể chữa được nhiều bệnh. Ngày xưa, Hàn Quốc là nơi có nhiều linh chi và nhân sâm loại hảo hạng nhất, ngày nay, linh chi và nhân sâm chẳng những được tìm thấy ở rất nhiều nơi mà còn được sản xuất với nhiều quy mô khác nhau.

 2. Công dụng và hướng dẫn sử dụng hiệu quả Bào tử nấm linh chi Trường Sinh

  Bào tử linh chi hay còn được gọi là phấn có tác dụng duy trì nòi giống được xem như hạt giống, có cấu trúc lớp vỏ kép, màu nâu, chính giữa khối nội chất tụ lại một giọt hình cầu, kích thước bào tử rất nhỏ, phải xem dưới kinh hiển vi mới thấy được.

 3. Điều hòa huyết áp với nấm Linh Chi

  Tăng huyết áp được biết đến là tình trạng áp suất máu duy trì ở mức cao trong một khoảng thời gian dài, tình trạng này khiến cho tim phải làm việc nhiều hơn. [7]  Tăng huyết áp là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới

 4. Uống nấm linh chi có tác dụng gì? Ưu đãi hộp quà Linh Chi Trường Sinh

  LINH CHI TRƯỜNG SINH là 1 sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe hoặc cải thiện sức khỏe cực tốt mà tôi đã đưa vào danh sách các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mình và gia đình mình. Tôi hoàn toàn hài lòng với lựa chọn này. Và tôi chắc chắn bạn cũng sẽ hài lòng.

 5. Nấm linh chi trong phòng và hỗ trợ kiểm soát đái tháo đường

  Theo Hiệp Hội đái tháo đường Hoa Kỳ 2004: “đái tháo đường là một nhóm các bệnh lý chuyển hóa đặc trưng bởi tăng glucose máu do giảm tiết insulin, khiếm khuyết hoạt động của insulin, hoặc cả hai. Vậy nấm linh chi Trường Sinh có tác dụng gì trong điều trị bệnh đái tháo đường? Hãy xem ngay!

 6. Nấm linh chi với tác dụng chống kết tập tiểu cầu

  Khi mạch máu bị tổn thương, quá trình đông máu là quá trình diễn ra đầu tiên, giúp ngăn ngừa sự chảy máu. Ta có thể gọi hiện tượng này là kết tập tiểu cầu. Vậy đã có cách nào phòng chống căn bệnh này chưa? Xem ngay!

 7. Nấm Linh Chi trong điều trị bệnh u đại thực tràng

  U đại trực tràng là tên gọi chung của u ruột kết và u trực tràng, tức là u phát triển từ ruột kết hoặc trực tràng – đây đều là những phần của ruột già, u gây ra bởi sự phát triển bất thường của các tế bào trong cơ thể. Hãy xem ngay cách khắc phục!

 8. Trà Linh Chi giải độc gan

  Linh chi đỏ (Ganoderma lucidum ( Leyss. ex Fr.) Karst) là một vị thuốc quý được sử dụng từ hàng ngàn năm nay. Linh chi có nhiều tác dụng ưu việt lại không có độc tính, thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Xem ngay bài viết này!

 9. Linh Chi – Thuốc mà không phải thuốc, tuyệt vời hơn Linh Chi còn có giá trị tốt hơn nhiều loại thuốc

  Lúc còn nhỏ tôi đã được cụ thân sinh và bạn của cụ - hai bậc túc Nho trực tiếp dạy chữ Hán cổ và những kiến thức liên quan, trong đó có Đông y.

 10. Nấm Linh chi đối với trẻ em và phụ nữ mang thai

  Từ hơn 2000 năm trước, nấm Linh chi đã được xem là một loại thuốc quý, nấm Linh chi có tính bình hòa, có nhiều tác dụng tốt đối với cơ thể... Hôm nay Linh Chi Trường Sinh xin chia sẻ công dụng của nấm đối với trẻ em và phụ nữ mang thai tốt như thế nào trong bài viết này? Hãy đón xem!

phone-mobileGỌI ĐIỆN
NHẮN TIN
DMCA.com Protection Status