Hotline: 0937 600 688 / 028 6685 6668 Trường Sinh Lingzi Multilingual

Chính Sách

Chính Sách

 1. Điều khoản và điều kiện sử dụng

  Điều khoản sử dụng tại công ty Nấm Linh Chi Trường Sinh. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về những điều khoản, cách đặt hàng. Nấm linh chi Trường Sinh vinh hạnh được phục vụ quý khách

 2. Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin

  Chính sách bảo mật công ty Linh Chi Trường Sinh đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến khách hàng. Những thông tin về thông tin khách hàng, thông tin về công ty, tổ chức sẽ được tuyệt đối bảo mật không gây ảnh hưởng đến khach hàng.

 3. Chính sách đổi trả

  Khi bạn mua hàng tại Linh Chi Trường Sinh, bạn sẽ có quyền lợi được hưởng chính sách đổi trả hàng. Vậy làm thế nào để biết sản phẩm của bạn được đổi trả? Hãy xem ngay chính sách đổi trả Linh Chi Trường Sinh!

 4. Chính Sách Giao Hàng

  Trường Sinh có chính sách giao hàng hợp lý, liên lạc với bạn để thống nhất thời gian giao hàng sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà bạn đã cung cấp trong đơn đặt hàng. Trường Sinh sẽ cố gắng giao hàng trong thời gian từ 24h đến 48h giờ làm kể từ lúc quý khách đặt hàng

 5. Hướng dẫn đặt hàng

  Hướng dẫn đặt hàng tại nấm linh chi Trường Sinh. Bạn nên tìm hiểu qua cách đặt hàng nấm linh chi để chọn được cho mình sản phẩm phù hợp. Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì cứ gọi đến Trường Sinh để được tư vấn cụ thể nhất!

phone-mobileGỌI ĐIỆN
NHẮN TIN
DMCA.com Protection Status